Lượt xem: 210
Huyện Cù Lao Dung tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2021
Sáng ngày 05/06/2021, Huyện Cù Lao Dung khởi động ra quân các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6) và hưởng ứng tháng hành động vì Môi trường năm 2021.

Nhằm hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6) và hưởng ứng tháng hành động vì Môi trường năm 2021 Phòng Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn treo băng gon tuyên truyền, hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6) tại trụ sở Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn.

Phối hợp với Huyện đoàn huyện Cù Lao Dung ra quân thực hiện các hoạt động thiết thực như: Trồng cây xanh, dọn vệ sinh, thu gom rác thải sinh hoạt, thực hiện  tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp, thanh niên bảo vệ môi trường, phát tờ bướm tuyên truyền bảo vệ môi trường, thu gom rác thải nhựa,...

“Hoạt động treo băng gon hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6”

Với nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6) và tháng hành động vì Môi trường năm 2021 góp phần nâng cao nhận thức đến từng Đoàn viên, công chức, người lao động và sâu rộng trong quần chúng nhân dân trong công tác bảo vệ môi trường của địa phương.

Huệ Mi - Phòng TN&MT huyện Cù Lao Dung
1 2 3 4 5  ...