Lượt xem: 401
Huyện Thạnh Trị tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới và Ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2021
Sáng ngày 05/06/2021, phòng Tài nguyên và Môi trường huyện phối hợp với UBND xã Tuân Tức tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường, Ngày Môi trường thế giới với chủ đề “Phục hồi hệ sinh thái” và ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2021 với chủ đề “Chúng ta là một phần của giải pháp - vì thiên nhiên” với các hoạt động thiết thực như trồng cây xanh (Hoa kèn hồng) với số lượng 160 cây, thu gom rác các tuyến đường xã, treo băng gon, pano, áp phích, phát tờ bướm... Bên cạnh đó Đoàn thanh niên ra mắt mô hình xanh sạch đẹp.

Qua buổi hưởng ứng các hoạt động nhằm mục đích kêu gọi mọi người nâng cao nhận thức, sống hài hòa với thiên nhiên, để bảo tồn đa dạng sinh học và bảo vệ thiên nhiên và con người là một phần quan trọng trong các giải pháp bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Một số hình ảnh liên quan

Hình ảnh mô hình của đoàn thanh niên

Hình ảnh trồng cây xanh

Hình ảnh thu gom rác