• 23/09/2024

Chủ tịch UBND tỉnh khảo sát khai thác cát sông, cát biển phục vụ cho Dự án cao tốc thành phần 4

Ngày 23/9/2024, đồng chí Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức đoàn đi khảo sát khai thác cát sông, cát biển trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng phục vụ cho Dự án thành phần 4 thuộc Dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng giai đoạn 1. Cùng đi có lãnh đạo các sở, ngành tỉnh; các đơn vị khai thác cát và lãnh đạo các huyện: Kế Sách, Trần Đề, Cù Lao Dung.

• 16/09/2024

Chủ tịch UBND tỉnh họp nghe báo cáo các nội dung liên quan đến khai thác cát sông, cát biển của các nhà thầu thi công dự án cao tốc

Chiều ngày 16/9/2024, tại UBND tỉnh, đồng chí Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng có buổi làm việc với các nhà thầu thi công dự án cao tốc để nghe báo cáo các nội dung liên quan đến khai thác cát sông, cát biển thi công các công trình giao thông. Cùng dự có lãnh đạo các Sở, ban ngành có liên quan.

• 12/09/2024

Đảm bảo duy trì khai thác cát đạt sản lượng phục vụ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng

STO - Ngày 12/9, đồng chí Lâm Văn Mẫn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng tổ chức đoàn công tác đến khảo sát tình hình khai thác cát tại các mỏ cát trên địa bàn huyện Kế Sách (Sóc Trăng) và khảo sát việc bơm cát tại các điểm của cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng, trên địa bàn huyện Trần Đề và huyện Mỹ Xuyên.

• 11/09/2024

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra tiến độ các gói thầu của Dự án thành phần 4 thuộc Dự án đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng, giai đoạn 1

Ngày 11/9/2024, đoàn công tác của tỉnh do các đồng chí: Lâm Văn Mẫn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo điều hành các dự án đầu tư xây dựng công trình trọng điểm trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng; Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban ngành tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, UBND các huyện Mỹ Tú, Mỹ Xuyên có chuyến kiểm tra tiến độ các gói thầu số 9 và số 10 của Dự án thành phần 4 thuộc Dự án đầu tư xây dựng công trình đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng, giai đoạn 1.

• 06/09/2024

Họp Ban Chỉ đạo điều hành các dự án đầu tư xây dựng công trình trọng điểm trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng

Sáng ngày 06/9/2024, tại Phòng họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã diễn ra cuộc họp Ban Chỉ đạo điều hành các dự án đầu tư xây dựng công trình trọng điểm trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng để nghe báo cáo về tiến độ giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công và tiến độ triển khai thực hiện các dự án đầu tư xây dựng công trình trọng điểm 8 tháng của năm 2024. Đồng chí Lâm Văn Mẫn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo điều hành các dự án đầu tư xây dựng công trình trọng điểm trên địa bàn tỉnh chủ trì hội nghị.

• 28/08/2024

Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng: Khảo sát tình hình cung ứng vật liệu và tiến độ thực hiện Dự án thành phần 4, cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng

STO - Ngày 28/8, lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng gồm các đồng chí: Lâm Văn Mẫn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy, UBND các huyện: Trần Đề, Mỹ Xuyên đã đi khảo sát tình hình tiến độ thực hiện Dự án thành phần 4, cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng.

• 23/08/2024

Lãnh đạo tỉnh làm việc với huyện Mỹ Tú về công tác giải phóng mặt bằng

STO - Sáng ngày 23/8, tại UBND huyện Mỹ Tú, đồng chí Vương Quốc Nam - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng có buổi làm việc với UBND huyện Mỹ Tú để nghe báo cáo tình hình thực hiện công tác giải phóng mặt bằng Dự án thành phần 4 thuộc Dự án Đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng giai đoạn 1, trên địa bàn huyện Mỹ Tú.

• 14/08/2024

Huyện Mỹ Tú quyết tâm hoàn thành bàn giao mặt bằng Dự án cao tốc trước ngày 2/9/2024

Sáng ngày 14/8/2024, đồng chí Phạm Tuân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Mỹ Tú (Sóc Trăng) chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo UBND huyện, các ngành có liên quan và một số xã, thị trấn về việc bàn giao mặt bằng thi công Dự án đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng đoạn đi qua địa bàn huyện.

• 12/08/2024

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra tiến độ thi công các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng

Ngày 12/8/2024, đoàn công tác Tỉnh ủy Sóc Trăng do đồng chí Lâm Văn Mẫn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và đồng chí Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tổ chức đoàn công tác đã đi kiểm tra tiến độ thi công các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Cùng đi có lãnh đạo các Sở, ban ngành tỉnh; lãnh đạo UBND các huyện: Mỹ Xuyên và Trần Đề.

• 07/08/2024

Lãnh đạo tỉnh khảo sát các mỏ cát trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng

Ngày 07/8/2024, lãnh đạo tỉnh gồm có đồng chí Lâm Văn Mẫn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi khảo sát các mỏ cát trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng phục vụ cho Dự án thành phần 4 thuộc Dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng giai đoạn 1. Cùng đi có lãnh đạo các Sở, ban ngành tỉnh và lãnh đạo UBND các huyện: Trần Đề, Cù Lao Dung và Kế Sách.

1 2 3 4 5 6 7 8
Thông báo - Hướng dẫn