Lượt xem: 466
Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Ngày 14/12/2021, tại Phòng Phát triển Công nghệ – Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Sóc Trăng, Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin trực thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Phạm Minh Hiếu. Chủ trì buổi lễ là đồng chí Bùi Việt Phương Bí thư Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin, tham dự buổi lễ còn có toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm theo đúng trình tự thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Bùi Việt Phương Bí thư Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin đã triển khai nội dung và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Phạm Minh Hiếu. Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Hiếu đọc lời tuyên thệ với nội dung tiếp tục nỗ lực hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác. Chấp hành quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm. Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội nơi làm việc và nơi ở; tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với Đảng; làm công tác phát triển đảng viên; sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định.

Bí thư Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Phạm Minh Hiếu

Sau khi trao Quyết định đồng chí Bí thư Chi bộ Bùi Việt Phương gửi lời chúc mừng đến đồng chí Phạm Minh Hiếu, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và mong muốn đồng chí Hiếu ngày càng cố gắng hơn nữa trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nâng cao nhận thức chính trị cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Bên cạnh đó, đồng chí Bùi Việt Phương giao đồng chí Lê Hoàng Đức tiếp tục theo dõi, hướng dẫn và giúp đỡ đồng chí Hiếu trong thời gian thực hiện đảng viên dự bị 12 tháng.

Trần Thị Hồng Gương
1 2 3 4 
Thông báo - hướng dẫn
Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 1953
  • Trong tuần: 5 510
  • Tất cả: 1212745