Lượt xem: 2339
Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng
Ngày 12/3/2020 Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã ký Quyết định số 694/QĐ-UBND về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Ngô Thái Chân giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng.

Chiều ngày 23/3/2020, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm. Tham dự buổi Lễ có ông Trần Văn Chuyện - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lâm Tiến Thạch - Phó Trưởng Ban tổ chức - Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Sắc - Giám đốc Sở Nội vụ cùng lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường và Trưởng, Phó các phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Sắc - Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố toàn văn quyết định, theo đó ông Ngô Thái Chân - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường với thời hạn giữ chức vụ là 05 năm.

Ông Trần Văn Chuyện trao Quyết định cho ông Ngô Thái Chân

Phát biểu tại buổi lễ công bố quyết định, đồng chí Trần Văn Chuyện, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, đồng chí Ngô Thái Chân là một cán bộ trẻ, năng động, được đào tạo chính quy, được quy hoạch nhiều chức danh, đặc biệt là kinh qua nhiều vị trí khác nhau ở các cơ quan: Đảng, chính quyền, đoàn thể và ở bất cứ vị trí công tác nào, đồng chí cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Vì vậy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng giao đồng chí giữ chức Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Đây là vinh dự nhưng gắn với trách nhiệm nặng nề, do đó bản thân đồng chí phải phấn đấu, nỗ lực rất lớn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Ngô Thái Chân cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng giao cho đồng chí nhiệm vụ mới, tuy nhiên đó cũng là sự thử thách khi lãnh đạo ngành tài nguyên và môi trường là một ngành đa lĩnh vực phức tạp, nhiều văn bản quy phạm pháp luật. Ông hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và cũng mong tập thể cơ quan luôn đoàn kết, tích cực hỗ trợ ông trong thời gian tới.

Đặng Ngọc Duy Trinh - Văn Phòng Sở
1 2 3 4 
Thông báo - hướng dẫn
Thống kê truy cập
  • Đang online: 31
  • Hôm nay: 1159
  • Trong tuần: 6 785
  • Tất cả: 1214020