Lượt xem: 747
Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Giải bóng đá tứ hùng do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức
Sáng ngày 05/09/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Giải bóng đá tứ hùng do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng tổ chức. 

         Tham dự buổi khai mạc giải bóng đá tứ hùng gồm có: ông Trần Trọng Khiêm - Chi cục Trưởng Chi cục Kiểm lâm và ông Trần Thiện Hiến - Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ - Sở NN&PTNT và hơn 60 vận động viên đến từ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thông, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng và Ban Quản lý dự án 2 tỉnh Sóc Trăng.

Các thành viên của đội bóng Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng

         Thể lệ thi đấu, các trận đấu diễn ra theo vòng tròn tính điểm và đội bóng đạt được nhiều điểm nhất sẽ được giải nhất. Kết quả bốc thăm thi đấu, đội bóng Sở TNMT có trận đầu ra quân gặp Sở Xây dựng, trận thứ 2 gặp Ban Quản lý dự án 2 và trận cuối cùng gặp đội chủ nhà Sở NN&PTNT.

         Với tinh thần thi đấu thể thao giao lưu học hỏi, đoàn kết và trung thực. Các đội bóng tham dự giải đã thể hiện hết mình để đạt được kết quả tốt nhất. Kết quả chung cuộc sau tất cả các trận đấu, Sở Tài nguyên và Môi trường nhận được giải ba, Sở Xây dựng đạt giải tư, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đạt giải nhì và Ban Quản lý dự án 2 đạt giải nhất.

Ông Trần Trọng Khiêm – Chi cục Trưởng Chi cục Kiểm lâm đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Ông Ngô Văn Phúc đại diện Sở TNMT tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia và quà lưu niệm cho Sở NN&PTNT

Các vận động viên đội bóng Sở TNMT chụp hình lưu niệm

         Giải đấu đã mang đến một sân chơi bổ ích, nhiều ý nghĩa và tạo điều kiện cho các đơn vị có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, tinh thần nhằm góp phần nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả công tác để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị./. 
Tô Vũ Phát - Chi cục QLĐĐ
1 2 3 4 
Thông báo - hướng dẫn
Thống kê truy cập
  • Đang online: 34
  • Hôm nay: 1181
  • Trong tuần: 6 807
  • Tất cả: 1214042