Lượt xem: 547
Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi
Thực hiện Kế hoạch số 28-KH/CĐCS-ĐCS ngày 22/9/2020 của BCH Công đoàn cơ sở và BCH Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường về việc tổ chức vui Tết Trung thu năm 2020. Tối ngày 30/9/2020, hòa chung với không khí tưng bừng của thiếu nhi cả nước, Ban chấp hành Đoàn thanh niên đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 với chủ đề “Ánh trăng tuổi thơ” cho các em thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở tại khuôn viên của Sở Tài nguyên và Môi trường. 

         Đến dự hoạt động có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Thị Thùy Nhi-Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn-Phó Chủ tịch Công đoàn Sở, các bạn đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn cơ sở và hơn 50 em thiếu nhi là con em của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn phát biểu khai mạc và đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước

         Trong không khí vui tươi, các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, sự tích Tết Trung thu và đặc biệt là được chơi những trò chơi có thưởng tạo nên sự sôi nổi, thích thú cho các em thiếu nhi tham gia.

        Nhân dịp này, Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã trao 5 suất học bổng (mỗi suất 500.000 đồng) cho 5 em thiếu nhi có thành tích tốt trong học tập toàn cấp, cùng với các phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa, nhằm khích lệ các em vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, để ba mẹ thêm tự hào và yên tâm trong công tác, đồng thời cùng nhau chung tay chăm lo cho các em thiếu nhi được đón một mùa trung thu trong niềm vui ấm áp.

Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Nhi tặng quà cho các em

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn trao học bổng cho các em học sinh giỏi toàn cấp 1,2

        Kết thúc chương trình, các cháu thiếu nhi đã có một đêm hội thực sự dành cho trẻ thơ với các giá trị nhân văn của Tết Trung thu được truyền tải một cách trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

         Một số hình ảnh tham gia trò chơi sôi nổi và vui nhộn của các em:

Võ Ngọc Thư - Trung tâm CNTT
1 2 3 4 
Thông báo - hướng dẫn
Thống kê truy cập
  • Đang online: 36
  • Hôm nay: 1263
  • Trong tuần: 6 889
  • Tất cả: 1214124