Lượt xem: 880
Chi bộ Chi cục Quản lý đất đai tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đoàn viên ưu tú Tô Vũ Phát
Sáng ngày 28 tháng 12 năm 2020, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường, Chi bộ Chi cục Quản lý Đất đai trực thuộc Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Tô Vũ Phát. Chủ trì buổi lễ là đồng chí Hứa Thủy Tiên - Chi ủy viên Chi bộ Chi cục Quản lý Đất đai, tham dự buổi lễ còn có toàn thể Đảng viên của Chi bộ.

Đồng chí Hứa Thủy Tiên, Chi ủy viên Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Tô Vũ Phát

         Lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra trong không khí trang nghiêm theo đúng trình tự thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Hứa Thủy Tiên đã triển khai nội dung và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Tô Vũ Phát. Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng, đồng chí Tô Vũ Phát tuyên thệ trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh với nội dung luôn phấn đấu, nỗ lực hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác. Chấp hành quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm. Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội nơi làm việc và nơi ở; tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với Đảng; làm công tác phát triển đảng viên; sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định.

Đồng chí Tô Vũ Phát đọc lời tuyên thệ trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

         Sau khi trao Quyết định, Chi ủy viên Chi bộ Hứa Thủy Tiên gửi lời chúc mừng đến đồng chí Tô Vũ Phát, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên và mong muốn đồng chí Phát ngày càng cố gắng hơn nữa trong công tác chuyên môn và hoàn thành tốt công tác Đoàn Thanh niên, luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, nâng cao nhận thức chính trị của người Đảng viên. Bên cạnh đó, đồng chí Tiên trực tiếp theo dõi, hướng dẫn giúp đỡ đồng chí Phát trong thời gian 12 tháng là Đảng viên dự bị.

         Buổi lễ kết nạp diễn ra thành công tốt đẹp sau giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca. Lễ kết nạp Đảng viên cho đoàn viên ưu tú của Chi bộ Chi cục Quản lý Đất đai là động lực cho các đoàn viên, quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo để ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Hiện tại, sau khi kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Tô Vũ Phát, Chi bộ Chi cục Quản lý Đất đai có 11 Đảng viên, trong đó có 02 Đảng viên dự bị.

Tô Vũ Phát - Chi cục QLĐĐ
1 2 3 4 
Thông báo - hướng dẫnThống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 295
  • Trong tuần: 4 887
  • Tất cả: 1284259