Chiều ngày 21-4, tại Hội trường các ban Đảng của Tỉnh ủy Sóc Trăng, Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Lịch sử Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng qua 30 năm xây dựng và phát triển (4-1992 - 4-2022) và nghị quyết đại hội đảng các cấp” tổ chức tổng kết và trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt giải. Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Ban Tuyên giáo Đảng ủy cùng các đơn vị liên quan.

Thực hiện kế hoạch số 01-KHPH/BTG-ĐTN ngày 17/02/2022 của Ban Tuyên giáo và Đoàn Thanh niên thuộc Đảng ủy các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng về tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Lịch sử Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng qua 30 năm xây dựng và phát triển (4-1992 - 4-2022) và nghị quyết đại hội đảng các cấp”, Đảng ủy Sở cùng với Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã triển khai rộng rãi cho Đảng viên, đoàn viên, công chức, viên chức và người lao động tại đơn vị tham gia cuộc thi.

Nội dung thi tìm hiểu về lịch sử Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng qua 30 năm xây dựng và phát triển; Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho cá nhân đạt giải qua các tuần thi

Ban Tổ chức trao giải tập thể cho các Đảng bộ

Sau 4 tuần thi tích cực, Đảng bộ, Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng đã nhiệt tình tham gia, đảm bảo số lượng chất lượng, đạt được nhiều thành tích, trong đó: Kỳ 01 có 1 giải nhất và 01 giải nhì; Kỳ 2 có 01 giải khuyến khích và 01 giải ba; Kỳ 3 có 01 giải nhất; Kỳ 4 có 01 giải nhì. Đặc biệt giải chung cuộc có 01 Đảng viên đang sinh hoạt Đoàn đạt giải nhất chung cuộc của giải cá nhân và Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đạt giải nhì tập thể.

Qua Cuộc thi đảng viên, đoàn viên thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã hiểu biết thêm về lịch sử Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng qua 30 năm xây dựng, phát triển và các nội dung cơ bản của nghị quyết đại hội đảng các cấp. Qua đó khơi dậy phong trào thi đua yêu nước, góp phần đưa các nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống.

Trúc Anh - Văn phòng Sở
1 2 3 4 5