Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022-2027 và thực hiện Chương trình Xuân tình nguyện năm 2023.

Sáng ngày 24/12/2022, Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường thuộc Đoàn Khối CCQ&DN tỉnh phối hợp với các Chi đoàn PH10, PV01, PC10, PX03 và PC07 thuộc Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức giải bóng đá tứ hùng Mừng Đảng, Mừng Xuân Quý Mão năm 2023. Với sự tham dự của 4 đội bóng đến từ các Chi đoàn: Sở Tài nguyên và Môi trường và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh.

Các thành viên của đội bóng Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường

Đến tham dự giải đấu có đồng chí Lâm Văn Thanh - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, đồng chí Lê Thị Việt Trinh - Ủy viên BTV Đoàn Khối CCQ&DN tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa – Phó Bí thư Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường và cùng hơn 100 vận động viên và cổ động viên tham gia giải bóng đá.

Thể lệ thi công, 4 đội bóng tham gia thi đấu bóng thăm chia làm 2 bảng đấu và thi đấu loại trực tiếp. Đội chiến thắng trận 1 sẽ tham gia đá trận Chung kết tranh nhất và nhì.

Diễn tiến giải đấu, trận đầu ra quân đội Sở Tài nguyên và Môi trường gặp đội PC07, kết quả trận đấu đội Sở TMNT thắng 4-1. Trận thứ 2 (trận chung kết) đội Sở TNMT gặp đội PH10, kết quả chung cuộc 1-3 nghiêng về đội PH10.

Chi đoàn Sở TNMT nhận giải nhì và chụp hình lưu niên cùng với đ/c Lâm Văn Thanh - Phó BT Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, đ/c Lê Thị Việt Trinh - Ủy viên BTV Đoàn Khối CCQ&DN tỉnh

Với tinh thần thi đấu thể thao giao lưu học hỏi, đoàn kết và trung thực. Các đội bóng tham dự giải đã thể hiện hết mình để đạt được kết quả tốt nhất. Kết quả chung cuộc sau tất cả các trận đấu, liên quân Chi đoàn PH10 - PV01 - PC10 đạt giải Nhất, Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đạt được giải Nhì, Chi đoàn PC07 đạt giải Ba và Chi đoàn PX03 đạt giải Tư.

Giải đấu đã mang đến một sân chơi bổ ích, nhiều ý nghĩa và tạo điều kiện cho các đơn vị có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, tinh thần nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công tác công việc để hoàn thành xuất sắc theo kế hoạch đã đề ra./.

Nguyễn Hữu Nghĩa
1 2 3 4 5