Lượt xem: 202

Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động năm 2021 của Trung tâm Công nghệ thông tin Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng

Save
Chiều ngày 27/01/2021, tại Hội trường - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng, Trung tâm Công nghệ thông tin đã tổ chức Hội nghị  công chức, viên chức và người lao động năm 2021.

Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Thùy Nhi – Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và ông Bùi Việt Phương Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin cùng toàn thể công chức,viên chức và người lao động thuộc Trung tâm Công nghệ thông tin.

Chủ trì hội nghị có đồng chí Bùi Việt Phương – Bí thư chi bộ Trung tâm công nghệ thông tin, Giám đốc Trung tâm; đồng chí Nguyễn Văn Bừng - Chủ tịch công đoàn thành viên Trung tâm công nghệ thông tin.

Tại buổi Hội nghị đã nghe thông qua các báo cáo như: Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của Trung tâm; Báo cáo thu – chi tài chính 2020; Báo cáo hoạt động giám sát của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và kế hoạch thi đua năm 2021.

Toàn thể công chức,viên chức và người lao động đã có buổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến thẳng thắn, dân chủ xung quanh các nội dung như: dự thảo báo cáo kết quả hoạt động năm 2020, chỉ tiêu nghị quyết thực hiện trong năm 2021,…

Đối với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, trong năm 2020 toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Trung tâm Công nghệ thông tin đã nỗ lực, tập trung thực hiện tốt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2020 với các nhiệm vụ trọng tâm như: Công tác Hành chính- Tổng hợp nhằm đẩy mạnh công tác xây dựng thể chế và tổ chức bộ máy, từng bước sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hiệu lực, hoạt động hiệu quả, nâng cao chất lượng đội ngũ công chức, viên chức và người lao động. Hỗ trợ và phối hợp với Sở trọng thực hiện đồng bộ và quyết liệt các giải pháp nhằm cải thiện chỉ số cải cách hành chính của Sở. Nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về tài nguyên và môi trường đến các tầng lớp nhân dân.Tăng cường công tác quản lý theo dõi các phần mềm ứng dụng của Sở như: Cổng thông tin điện tử luôn được quản trị cập nhật thông tin kịp thời và đầy đủ; Phần mềm quản lý văn bản điện tử và ký số điện tử luôn được quản trị theo dõi hỗ trợ nhắc nhở các phòng và đơn vị trực thuộc Sở sử dụng thường xuyên.Phần mềm quản lý nhân sự phối hợp Văn phòng Sở cập nhật thường xuyên hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Quản trị, bảo trì và vận hành hệ thống mạng máy tính và máy tính cho Sở tài nguyên và Môi trường. Các phần mềm chuyên môn của các phòng đơn vị của Sở luôn được hỗ trợ theo dõi và nhắc nhở sử dụng và cập nhật dữ liệu đầy đủ.

 Phong trào thi đua của Trung tâm Công nghệ thông tin luôn được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của cấp ủy Chi bộ, BCH Công đoàn và lãnh đạo đơn vị tạo động lực để công chức, viên chức và người lao động ra sức phấn đấu và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trên cơ sở kế hoạch phát động phong trào thi đua của Ban chấp hành Công đoàn năm 2020, BCH đã tập trung thực hiện đạt 100% chỉ tiêu, kế hoạch cụ thể: tập thể đạt lao động tiên tiến, 11/11 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 01 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 11/11 cá nhân được Giám đốc Sở tặng Giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ngoài ra, Trung tâm cũng được Giám đốc Sở tặng Giấy khen cho 02 cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện công tác cải cách hành chính.

Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thùy Nhi phát biểu chỉ đạo trong công tác thực hiện nhiệm vụ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Hội nghị, bà Nguyễn Thị Thùy Nhi, Phó Giám đốc Sở đánh giá cao kết quả đạt được trong năm 2020 của toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Trung tâm Công nghệ thông tin mặc dù tình hình khó khăn trong năm với dịch Covid 2019, với sự nỗ lực và quyết tâm tập thể đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch được giao. Bên cạnh đó, cũng nhấn mạnh trong năm 2021 với tình hình ngày càng khó khăn về nhân sự cũng như đặc thù lĩnh vực của đơn vị do đó đề nghị từng thành viên của trung tâm cần phát huy hơn nữa nhằm hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2021.

Hình ảnh trong hội nghị

         Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo cơ hội cho công chức, viên chức và người lao động bày tỏ những tâm tư nguyện vọng về quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của mình, phát huy tinh thần dân chủ, tích cực tham gia đóng góp xây dựng các đơn vị ngày càng vững mạnh./.
Tác giả:Trần Thị Hồng Gương
1 2 3 4 5  ... 
Thông báo - hướng dẫn

Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 122
  • Trong tuần: 6 581
  • Tất cả: 720945