Hoạt động tổ chức vui Tết Trung thu tại xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng
Ngày 8/9/2022, Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường cùng với Chi đoàn Cục thuế tỉnh, Chi đoàn Kho bạc Nhà nước, Chi đoàn Bệnh viện 30/4, Chi đoàn Phòng Tham mưu Công an tỉnh phối hợp với Xã Đoàn Phú Tân tổ chức hoạt động vui tết trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với chủ đề “Vầng trăng tuổi thơ” tại Ủy ban nhân dân xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

Ông Nguyễn Hữu Nghĩa – Phó Bí thư Chi đoàn Sở TN&MT trao tặng 15 thùng rác công cộng cho ông Lâm Văn Hiệp Phó Chủ tịch UBND xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

Tham dự buổi hoạt động có sự góp mặt của bà Lê Thị Việt Trinh – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khối Các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng, ông Nguyễn Hữu Nghĩa – Phó Bí thư Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường, bà Dương Thị Trang – Huyện Ủy viên Bí thư Đảng ủy xã Phú Tân, ông Trương Đắt Pháp – Chủ tịch UBND xã Phú Tân, ông Lâm Văn Hiệp – Phó Chủ tịch UBND xã Phú Tân, ông Châu Thanh Vũ Linh – Phó Bí thư Huyện đoàn Châu Thành, ông Lâm Minh Hoàng – Bí thư Xã đoàn Phú Tân, cùng với đại điện của Ban chấp hành Chi đoàn Kho bạc nhà nước tỉnh, Chi đoàn Cục Thuế tỉnh, Chi đoàn Bệnh viện 30/4 và hơn 250 em học sinh tại các trường mầm non và trường tiểu học trên địa bàn xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

Hoạt động vui tết trung thu tại xã Phú Tân nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và vai trò của đoàn viên, thanh niên trong các phong trào an sinh xã hội, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Đồng thời, tạo điều kiện hỗ trợ cho các em thiếu nhi, học sinh nghèo vùng sâu trên địa bàn xã Phú Tân, huyện Châu Thành có được không khí vui tươi nhân dịp Tết Trung thu, qua đó động viên khích lệ tinh thần các em vượt khó học tập.

Thông qua hoạt động, Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường và Chi đoàn cùng tham gia đã trao tặng 15 thùng rác công cộng cho Công đoàn UBND xã Phú Tân, cùng với 150 phần quà (lồng đèn), 50 phần bánh, 60 phần tập (600 quyển) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó địa bàn xã Phú Tân, huyện Châu Thành.

Bà Lê Thị Việt Trinh – UV.BTV Đoàn khối Các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng và ông Nguyễn Hữu Nghĩa – P.BT Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường trao tặng quà và lồng đèn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

Quang cảnh hoạt động vui tết trung thu tại UBND xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

Các tiết mục văn nghệ tại buổi hoạt động vui tết trung thu tại UBND xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

Đây thật sự là hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa, đã góp phần hỗ trợ, giúp đỡ, khích lệ tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực để phấn đấu trong học tập./.

Nguyễn Hữu Nghĩa