Huyện Cù Lao Dung thông qua báo cáo công tác bảo vệ môi trường năm 2021
Ngày 24/11/2021 Ủy ban nhân dân huyện Cù Lao Dung đã tổ chức cuộc họp thông qua báo cáo công tác bảo vệ môi trường năm 2021. Tham dự có Ông Lê Minh Đương, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện chủ trì cuộc họp, đại diện đơn vị tư vấn của Trung Tâm quan trắc Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng; các Thành viên Hội đồng thẩm định báo cáo công tác bảo vệ môi trường năm 2021 trên địa bàn huyện Cù Lao Dung theo Quyết định số 2212/QĐ-UBND ngày 06/10/2021 và đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn.

Họp thông qua báo cáo về công tác bảo vệ môi trường năm 2021 trên địa bàn huyện Cù Lao Dung

Sau khi nghe đại diện Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng thông qua Báo cáo công tác bảo vệ môi trường năm 2021 trên địa bàn huyện Cù Lao Dung, các thành viên Hội đồng và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn đã có nhiều ý kiến đóng góp bổ sung, hoàn thiện báo cáo. Kết luận cuộc họp, đồng chí Lê Minh Đương khẳng định việc xây dựng Báo cáo công tác bảo vệ môi trường năm 2021 là việc làm cần thiết và kịp thời, đây là cơ sở có ý nghĩa quan trọng để Huyện ủy, UBND huyện và các xã, thị trấn đưa ra các giải pháp, kiến nghị trong quản lý nhà nước về lĩnh vực môi trường góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trên lĩnh vực này, đưa huyện Cù Lao Dung tương lai trở thành huyện du lịch. Hội đồng nghiệm thu thống nhất thông qua, Phòng Tầi nguyên và Môi trường trình báo cáo lên Hội đồng Nhân dân huyện tại kỳ họp tới theo quy định. Đồng thời, gửi báo cáo về Sở Tài nguyên và Môi trường theo đúng thời gian quy định./.

Huệ Mi - Phòng TN&MT huyện Cù Lao Dung