Đại hội Đảng viên Chi cục Quản lý đất đai nhiệm kỳ 2022 - 2025
Trưa ngày 25/08/2022, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường Chi bộ Chi cục Quản lý đất đai đã tổ chức Đại hội Đảng viên lần III, nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm đánh giá các kết quả hoạt động của chi bộ trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời bầu cấp ủy của chi bộ nhằm thực hiện Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 đạt hiệu quả cao.

Đồng chí Ngô Thái Chân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường chụp hình lưu niệm cùng với tập thể Chi bộ Chi cục Quản lý đất đai

Chủ trì đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Thử - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, đồng chí Phùng Quốc Hòa - Phó Chi cục Trưởng Chi cục Quản lý đất đai và đồng chí Hứa Thủy Tiên - Ủy viên Chi bộ Chi cục Quản lý đất đai; tham dự đại hội gồm có: Đồng chí Ngô Thái Chân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và toàn thể Đảng viên Chi bộ Chi cục quản lý đất.

Tại đại hội, đồng chí Hứa Thủy Tiên - Ủy viên Chi bộ Chi cục Quản lý đất đai đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội của Chi bộ Quản lý đất đai nhiệm kỳ 2020-2022 trên tất cả các mặt công tác như: Công tác xây dựng Đảng, công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và lãnh đạo hoạt động đoàn thể. Trên cơ sở đánh giá những ưu điểm và hạn chế, báo cáo đã trình bày rõ mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của Chi bộ Chi cục Quản lý đất đai trong nhiệm kỳ tới 2022-2025.

Đồng chí Nguyễn Văn Thử - Đảng Ủy viên, Bí thư Chi bộ Chi cục Quản lý đất phát biểu tại đại hội Đảng viên Chi bộ Chi cục Quản lý đất đai.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Ngô Thái Chân – Bí thư Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường đánh giá cao các kết quả đạt được của Chi bộ Chi cục Quản lý đất đai trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ đạo Chi bộ Chi cục Quản lý đất đai tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, đồng thời  khắc phục các khó khăn hạn chế còn tồn tại để đạt được kết quả tốt nhất trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho văn kiện và biểu quyết thông qua các chỉ tiêu. Công tác bầu ra Chi ủy mới được thực hiện nghiêm túc, trật tự. Kết quả, đồng chí Nguyễn Văn Thử tái đắc cử chức vụ Bí thư Chi bộ và đồng chí Tăng Thanh Nhân đắc cử chức vụ Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Hứa Thủy Tiên tái đắc cử Ủy viên Chi bộ.

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp thể hiện sự đồng thuận của Chi ủy Chi bộ cùng toàn thể đảng viên Chi bộ. Với sức mạnh đoàn kết, chung sức chung lòng, Chi bộ Quản lý Đất đai sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Nguyễn Hữu Nghĩa