Chi bộ Chi cục Quản lý đất đai tỉnh Sóc Trăng phát triển Đảng viên mới
Ngày 28/02/2023, tại Phòng họp – Sở Tài nguyên và Môi trường, Chi bộ Chi cục Quản lý Đất đai trực thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Võ Thị Thu Mỹ. Chủ trì buổi lễ là đồng chí Nguyễn Văn Thử - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Chi cục Quản lý Đất đai, tham dự buổi lễ còn có đồng chí Tăng Thanh Nhân – Phó Bí thư Chi bộ và toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Văn Thử - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Chi cục

Quản lý Đất đai đọc Quyết định kết nạp Đảng viên mới

Lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm theo đúng trình tự thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Nguyễn Văn Thử - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Chi cục Quản lý Đất đai đã triển khai nội dung và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Võ Thị Thu Mỹ.

Bí thư Chi bộ Chi cục Quản lý Đất đai trao Quyết định kết nạp Đảng và đồng chí Võ Thị Thu Mỹ đọc lời tuyên thệ trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Võ Thị Thu Mỹ đọc lời tuyên thệ với nội dung tiếp tục nỗ lực hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác. Chấp hành quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm.

Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội nơi làm việc và nơi ở; tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với Đảng; làm công tác phát triển đảng viên; sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định.

Sau khi đồng chí Võ Thi Thu Mỹ đọc lời tuyên thệ trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Văn Thử gửi lời chúc mừng đến đồng chí Võ Thị Thu Mỹ, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và mong muốn đồng chí Võ Thị Thu Mỹ ngày càng cố gắng hơn nữa trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nâng cao nhận thức chính trị cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Văn Thử giao đồng chí Tăng Thanh Nhân tiếp tục theo dõi, hướng dẫn và giúp đỡ đồng chí Võ Thị Thu Mỹ trong thời gian thực hiện đảng viên dự bị 12 tháng.

Quang cảnh buổi lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ

Chi cục Quản lý đất đai tỉnh Sóc Trăng

Nguyễn Hữu Nghĩa